• Trang chủ
  • Lịch trực tiếp
  • Highlights
  • Tin tức Sự kiện

Giới thiệu về SocoLive

SocoLive là nền tảng phát trực tiếp các sự kiện thể thao, đặc biệt là bóng đá đang phát triển tại Việt Nam. Với định hướng trở thành dịch vụ livestream dẫn đầu khu vực, đội ngũ phát triển SocoLive luôn không ngừng nâng cấp và đổi mới nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất.

Tại SocoLive, quý khách không chỉ thưởng thức các trận cầu mãn nhãn, mà còn được trực tiếp tương tác với các bình luận viên và streamer thông qua phòng chat, các tính năng tặng quà, trò chuyện với các icon vui nhộn...

Không những cung cấp link miễn phí các trận cầu đỉnh cao khắp châu lục, SocoLive còn đem đến cơ hội việc làm cho những bạn trẻ có đam mê thể thao đặc biệt là bóng đá và bóng rổ muốn thử sức trở thành các bình luận viên chuyên nghiệp, các idol có ngoại hình bắt mắt muốn trở thành streamer để hòa cùng người hâm mộ xuyên suốt không khí đầy sôi động của bộ môn túc cầu.

Việc trở thành người dùng SocoLive cũng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần số điện thoại để đăng ký tài khoản và nhận mã xác minh, sau đó trở thành thành viên và hoàn toàn có thể thưởng thức các trận cầu sôi động hoàn toàn miễn phí. SocoLive hiện đã có mặt trên website và cả ở phiên bản di động, tạo điều kiện tốt nhất để người hâm mộ đến gần hơn với thần tượng của mình mọi lúc, mọi nơi. Quý khách cũng hoàn toàn có thể yên tâm về yếu tố bảo mật thông tin vì sự an toàn về hồ sơ cá nhân của người dùng và các bình luận viên, streamer luôn được SocoLive ưu tiên hàng đầu.

Đăng ký SocoLive ngay hôm nay để trở thành thành viên và tận hưởng những khoảnh khắc cuồng nhiệt mà các sự kiện thể thao nóng nhất hành tinh đem lại